Ms THÚY HẰNG

Giám đốc

Một cái tâm, một cái tình

0934393456


Một cái tâm, một cái tình hòa quyện thật nhẹ nhàng trong một người phụ nữ có phải là rất đặc biệt?

TONI BÌNH

MANAGE of the Salon System

” … Nụ cười của khách hàng là bản nhạc không lời … bình yên nhất … ”


Họ và tên: Toni Bình Giới tính : Nữ Kinh nghiệm : 08 năm Đã tham gia hoặc được đào tạo tại: - Đại Học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội ( Thiết kế tạo dáng công nghiệp ) - Academy Toni&Guy ( Quảng châu ) - Chứng chỉ nghề quốc gia – Thiết Kế Tạo Mẫu Tóc - Chứng chỉ sư phạm đào tạo nghề – Thiết Kế Tạo Mẫu Tóc

ĐINH VĂN HẬU

Professional Hairstylist


Năm sinh: 1978 Giới tính: Nam Kinh nghiệm: 10 năm. Đã tham gia hoặc được đào tạo tại: - Slon tổ 19 Hoàng Văn thụ – Thành Phố Thái Nguyên. Sở thích: - Du lịch và mua sắm. Tự nhận xét, đánh giá những ưu điểm bản thân: - Vui tính, dễ hòa đồng với mọi người. Tâm sự và ước mơ, châm ngôn cuộc sống: - Tương lai sẽ có một Salon của bản thân và chuyền đạt những gì mình đã học hỏi được cho thế hệ sau.

TRẦN QUANG VINH

Professional Hairstylist


NGUYỄN BÁ CƯỜNG

Professional Hairstylist


Năm sinh: 1988 Giới tính: Nam Kinh nghiệm: 08 năm. Đã tham gia hoặc được đào tạo tại: - Được đào tạo tại Salon Dũng Mi Lan. Sở thích: - Thích nghe nhạc và đi chơi cùng bạn bè, trà chanh chém gió đến 12h đêm. - Thích làm đẹp cho mọi người và chính bản thân mình. Tự nhận xét, đánh giá những ưu điểm bản thân: - Luôn luôn mang những gì đẹp nhất đến cho khách hàng và sự tự tin về kiểu tóc cho khách hàng. Tâm sự và ước mơ, châm ngôn cuộc sống: - Sau những giờ làm việc mình muốn có thời gian nhiều hơn bên gia đình thân thương nhất của mình. - Ước mơ của mình muốn làm đẹp cho tất cả mọi người và sự hài lòng của khách hàng, trở thành một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng. ]

ĐÀO VĂN LUYỆN

Nhân Viên


Năm sinh: 1993 Giới tính: Nam Kinh nghiệm: 02 năm. Đã tham gia hoặc được đào tạo tại: - Slon Thúy Hằng: 152E Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Sở thích: - Làm đẹp cho đời, du lịch và làm từ thiện. Tự nhận xét, đánh giá những ưu điểm bản thân: - Nhiệt tình, ham học hỏi, thích giúp đỡ mọi người. Tâm sự và ước mơ, châm ngôn cuộc sống: - Sẽ khẳng định được mình, gây dựng sự nghiệp bằng chính khả năng cũng như tay nghề bản thân. - Châm ngôn: “Nếu bạn không tiến lên phía trước, thì bạn sẽ luôn dậm chân tại chỗ”.

NGUYỄN VĂN TUẤN

Professional Hairstylist


TRẦN LAN ANH

Kế Toán


NGUYỄN THỊ THỦY

Nhân Viên


Họ và tên: Nguyễn Thị Thủy Năm sinh: 1982 Giới tính: Nữ Kinh nghiệm: 06 năm. Đã tham gia hoặc được đào tạo tại: - Được đào tạo tại Salon Thắng Nguyễn: 13 Đinh Lễ – Hoàn Kiếm – Hà Nội do đơn vị Thắng Nguyễn tổ chức. Sở thích: - Thích làm đẹp cho mọi người. Tự nhận xét, đánh giá những ưu điểm bản thân: - Luôn luôn mang những gì đẹp nhất đến cho khách hàng và sự tự tin về kiểu tóc cho khách hàng. Tâm sự và ước mơ, châm ngôn cuộc sống: - Sau những giờ làm việc mình muốn có thời gian nhiều hơn bên gia đình thân thương nhất của mình. - Ước mơ của mình muốn làm đẹp cho tất cả mọi người và sự hài lòng của khách hàng, trở thành một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng.

NGUYỄN THỊ NỮ

Nhân Viên


Năm sinh: 1990 Giới tính: Nữ Kinh nghiệm: 02 năm. Đã tham gia hoặc được đào tạo tại: - Học từ người anh, người thầy đã dạy những bước đi đầu đời. - Ngô Gia Tự – Thành Phố Bắc Ninh. Sở thích: - Thích đi du lịch, xem phim, đi bơi và làm đẹp cho đời. Tự nhận xét, đánh giá những ưu điểm bản thân: - Luôn hòa đồng với mọi người. Tâm sự và ước mơ, châm ngôn cuộc sống: - Muốn học hỏi, làm việc hết mình, cố gắng sẽ phát triển nghề mình đã theo đuổi.

VŨ THỊ MỪNG

Nhân Viên


Năm sinh: 1995 Giới tính: Nữ Kinh nghiệm: 02 năm. Đã tham gia hoặc được đào tạo tại: - Slon Thu Huyền: Đống Đa – Hà Nội. Sở thích: - Thích làm đẹp. Tự nhận xét, đánh giá những ưu điểm bản thân: - Hòa đồng với mọi người.

LƯU THỊ NHƯ QUỲNH

Nhân Viên


LÊ THÙY LINH

Nhân Viên


NGUYỄN THỊ HƯỜNG

Nhân Viên


Năm sinh: 1987 Giới tính: Nữ. Kinh nghiệm: 06 năm. Đã tham gia hoặc được đào tạo tại: - Được đào tạo tại Salon Thúy Hằng – Hà Nội. Sở thích: - Thích làm đẹp cho mọi người và chính mình. Tự nhận xét, đánh giá những ưu điểm bản thân: - Tự thấy bản thân chưa được tốt và cần phải học hỏi nhiều hơn nữa. Tâm sự và ước mơ, châm ngôn cuộc sống: - Ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

NGỌC HOÀN

Accountant & Cashier


Một cô gái nhỏ nhắn nhưng rất nhanh nhẹn trong mọi công việc. Hoàn đang là một kế toán, đồng thời cũng là thủ quỹ của Salon. Cô luôn làm hài lòng mỗi khi khách hàng tới Salon để chă

HOÀNG NGUYÊN

Professional Hairstylist


Làm một thợ chính, tuy còn rất trẻ nhưng anh đã có sự am hiểu rất sâu về chuyên môn cũng như thực hành rất xuất sắc. Luôn sáng tạo và khám phá ra những vẻ đẹp tiềm ẩn trong từng mái tóc. Nguyên tốt nghiệp một học viện nổi tiếng của Hàn Quốc về tóc và nhiều khoá học khác ở trong nước.

THU PHƯƠNG

Professional Hairstylist


THẢO LY

Professional Hairstylist


Một cô gái rất đáng yêu và cá tính. Với sự ham học hỏi của mình, Ly đã không ngừng trau dồi những kỹ năng và hiểu biết về tóc. Ly đã giành được rất nhiều bằng khen của những hãng nổi tiếng, đặc biệt trong số đó có TIGI. ]

ANH TUẤN

Professional Hairstylist


ĐÀO (TVV.CTT)

Professional Hairstylist


NGUYỄN THANH CHÂM

Professional Staff


HẠNH HOA

Professional Hairstylist


Một cô gái rất trẻ nhưng với lòng đam mê nghề nghiệp, cô đã xuất sắc hoàn thành khóa đào tạo chuyên nghiệp do các thương hiệu chăm sóc tóc có tiếng tổ chức như: Loreal,Nashi….

PHƯƠNG HẠNH

Chief Accountant


CAO THỊ THANH

Professional Staff


ÁNH (TVV .CTT)

Professional Nail technician


NGUYỄN THỊ HỒNG

Professional Staff


Năm sinh: 1995 Giới tính: Nữ Kinh nghiệm: 03 năm. Đã tham gia hoặc được đào tạo tại: - Quận 7 – Thành Phố Hồ Chí Minh. Sở thích: - Mua sắm, làm đẹp, du lịch. Tự nhận xét, đánh giá những ưu điểm bản thân: - Vui vẻ, hòa đồng, thân thiện. Tâm sự và ước mơ, châm ngôn cuộc sống: - Muốn trở thành một nhà tạo mẫu tóc. - Kiếm được nhiều tiền để giúp đỡ gia đình.

NGUYỄN HỒNG ANH

Professional Staff


HOÀNG TÙNG

Professional Hairstylist


Với 9 năm kinh nghiệm trong nghề, anh đã mang lại sự hài lòng về mái tóc cho rất nhiều khách hàng đến Salon. Tùng đã từng tốt nghiệp Học viện Vidal Sassoon tại Thượng Hải và nhiều khóa học khác về tóc, sự chuyên nghiệp và tận tâm với nghề luôn được anh đề cao.

NGUYỄN THÚY LOAN

Professional Staff


Năm sinh: 1986 Giới tính: Nữ Kinh nghiệm: 2,5 năm. Đã tham gia hoặc được đào tạo tại: - Được đào tạo tại Salon Thúy Hằng – Hà Nội. Sở thích: - Đi du lịch. Tự nhận xét, đánh giá những ưu điểm bản thân: - Hòa đồng và ham học hỏi. Tâm sự và ước mơ, châm ngôn cuộc sống: - Cần cố gắng chăm chỉ hơn nữa trong công việc để có sự tiến bộ. - Cần phải học hỏi nhiều.

NGUYỄN THỊ HUỆ

Professional Staff


Năm sinh: 1985 Giới tính: Nữ Kinh nghiệm: 08 năm. Đã tham gia hoặc được đào tạo tại: - Được đào tạo tại số nhà 53 Nguyễn Khiết – Phúc Tân – Hoàn Kiếm – Hà Nội do anh chị Hà Lâm tổ chức. Sở thích: - Thích làm đẹp cho mọi người và chính mình. Tự nhận xét, đánh giá những ưu điểm bản thân: - Tự thấy bản thân chưa được tốt và cần phải học hỏi nhiều hơn nữa. Tâm sự và ước mơ, châm ngôn cuộc sống: - Từ khi vào Salon em thấy mình đã được chị hằng giúp đỡ nhiều và em cảm ơn chị nhiều, em ước mơ cuộc sống của em sẽ càng ngày càng tốt hơn nữa.

ANH TUẤN

Professional Hairstylist


Age: 28 ,Nhắc đến NTMT này, người ta sẽ nghĩ ngay đến một chàng trai cá tính và phong cách vô cùng đặc biệt. Anh có 8 năm kinh nghiệm trong nghề tóc. Đã đã tốt nghiệp các khóa học nổi tiếng như Tony and Guy và nhiều khóa học khác tại Hàn Quốc,Thượng Hải…. Bên cạnh tài năng “cầm kéo”, ít người biết rằng anh còn sở hữu một giọng hát khá hay và truyền cảm.

THĂNG NGUYỄN

Professional Hairstylist


Năm sinh: 1990 Giới tính: Nam Kinh nghiệm: 08 năm. Đã tham gia hoặc được đào tạo tại: - 2006 – 2008: Học việc tại Slon Ấn Tượng – Thành Phố Huế. - 2008 – 2011: Học tập và làm việc tại nhiều Slon ở Thành Phố Hồ Chí Minh. - 2012 – 2014: Làm việc tại Slon Thúy Hằng – Hà Nội. Sở thích: - Nghe nhạc và thời trang. Tự nhận xét, đánh giá những ưu điểm bản thân: - Luôn phấn đấu không ngừng. - Thích nghi với môi trường làm việc nhanh. - Luôn muốn học hỏi, trao dồi kiến thức để luôn là một thợ tóc chuyên nghiệp. Tâm sự và ước mơ, châm ngôn cuộc sống: - Châm ngôn: “Có công mài sắt, có ngày nên kim”.

PHÙNG DU

Professional Hairstylist


Năm sinh: 1988 Giới tính: Nam Kinh nghiệm: 07 năm. Đã tham gia hoặc được đào tạo tại: - Hair Slon Dũng 4b Đường Thành. Sở thích: - Thích được làm đẹp cho bản thân và mọi người. Tự nhận xét, đánh giá những ưu điểm bản thân: - Là người hòa đồng, dễ gần, có tinh thần trách nhiệm trong công việc – xây dựng tính đoàn kết trong hệ thống Slon. - Luôn mong muốn được trao dồi, học hỏi, chia sẻ trong công việc. Tâm sự và ước mơ, châm ngôn cuộc sống: - Có được một vị trí cao hơn và mong muốn được đóng góp nhiều hơn vì sự thành công của Slon Thúy Hằng. - Châm ngôn: “Tương lai của bạn tốt đẹp hay không phụ thuộc vào những việc bạn làm hôm nay”.
GỌI ĐIỆN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
  • 0919.128.682