thuy-hang

CEO Thuý Hằng

CEO of the Salon System

Một cái tâm, một cái tình hòa quyện thật nhẹ nhàng trong một người phụ nữ có phải là rất đặc biệt? Với chị dường như mọi thứ thật lạc quan, nhẹ nhàng và suôn sẻ… Nhận mình là một người phụ nữ thật may mắn vì cuộc đời ưu ái: Gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi, con cái ngoan ngoãn… Nhưng ai tiếp xúc với chị đều biết rằng, có được những điều đó chính là chị đã luôn tâm niệm: “Cuộc sống chính là biết tạo ra sự cân bằng” và chị đã tạo ra sự cân bằng đó. Với tư tưởng luôn giúp đỡ người khác khiến chị trở nên thật đặc biệt trong mắt người thân, khách hàng và nhân viên.

Ngọc Hoàn

Accountant & Cashier

Một cô gái nhỏ nhắn nhưng rất nhanh nhẹn trong mọi công việc. Hoàn đang là một kế toán, đồng thời cũng là thủ quỹ của Salon. Cô luôn làm hài lòng mỗi khi khách hàng tới Salon để chăm sóc sắc đẹp.

ngọc hoàn
hoàng nguyên

Hoàng Nguyên

Professional Hairstylist

Làm một thợ chính, tuy còn rất trẻ nhưng anh đã có sự am hiểu rất sâu về chuyên môn cũng như thực hành rất xuất sắc. Luôn sáng tạo và khám phá ra những vẻ đẹp tiềm ẩn trong từng mái tóc. Nguyên tốt nghiệp một học viện nổi tiếng của Hàn Quốc về tóc và nhiều khoá học khác ở trong nước.

Thu Phương

Professional Hairstylist

Một cô gái trẻ và tài năng. Với đôi tay khéo léo và chuyên môn cao. Phương đã chăm sóc và làm đẹp một cách rất tốt cho mái tóc của những khách hàng ghé thăm Salon. Phương đã hoàn thành rất tốt những khoá học về kỹ thuật nối, uốn, nhuộm… Chính vì vậy, cô đã nhận được sự yêu quý và tín nhiệm của tất cả mọi người.

thu phương
thảo ly

Thảo Ly

Professional Hairstylist

Một cô gái rất đáng yêu và cá tính. Với sự ham học hỏi của mình, Ly đã không ngừng trau dồi những kỹ năng và hiểu biết về tóc. Ly đã giành được rất nhiều bằng khen của những hãng nổi tiếng, đặc biệt trong số đó có TIGI.

Anh Tuấn

Professional Hairstylist

Một chàng trai với vóc dáng nhỏ bé nhưng rất tài năng và khéo léo. Tuấn đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng bởi sự nhiệt tình và tay nghề rất chuyên nghiệp. Tuấn đã hoàn thành rất nhiều khoá học nổi tiếng trong và ngoài nước như: Tony and Guy, Vidal Sassoon…

anh tuấn __
Hanh Hoa

Hạnh Hoa

Professional Hairstylist

Một cô gái rất trẻ nhưng với lòng đam mê nghề nghiệp, cô đã xuất sắc hoàn thành khóa đào tạo chuyên nghiệp do các thương hiệu chăm sóc tóc có tiếng tổ chức như: Loreal,Nashi….

Age: 25

Phương Hạnh

Chief Accountant

Tốt nghiệp ngành kế toán trường Đại học kinh tế Công nghiệp Hà Nội. Hiện cô đang là kế toán trưởng của hệ thống Salon Thúy Hằng. Hạnh là người có khả năng giao tiếp tốt, sống hòa đồng và rất cởi mở với đồng nghiệp.

Age: 28

Phuong Hanh
Kim vinh

Kim Vinh

Professional Hairstylist

Nhắc đến NTMT này, người ta sẽ nghĩ ngay đến một chàng trai cá tính và phong cách vô cùng đặc biệt. Anh có 8 năm kinh nghiệm trong nghề tóc. Đã đã tốt nghiệp các khóa học nổi tiếng như Tony and Guy và nhiều khóa học khác tại Hàn Quốc,Thượng Hải….

Bên cạnh tài năng “cầm kéo”, ít người biết rằng anh còn sở hữu một giọng hát khá hay và truyền cảm.

Age: 25

Nguyệt Hà

Makeup Artist

Là một cô gái có sự phá cách rất khác biệt. Cô có 7 năm kinh nghiệm trong nghề tóc. Đã từng tốt nghiệp rất nhiều khóa học của các hãng nổi tiếng như : Bes, Goldwell…không những vậy Hà còn là một chuyên gia Makeup rất xuất sắc của Salon.

Age: 26

Nguyet Ha
Thang Nguyen

Thăng Nguyễn

Professional Hairstylist

Từng tốt nghiệp học viện Melbourne. Anh đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tóc, với tay nghề cao cùng chất giọng Huế ấm áp, anh luôn nhận được sự yêu quý “đặc biệt” từ phía khách hàng.

Age: 25

Kang Sin

Professional Hairstylist

Một chàng trai trẻ và tài năng, có sự sáng tạo khá độc đáo cho những mái tóc. Anh đã từng tốt nghiệp Học viện Flying và nhiều thành tựu khác. Kang luôn mang lại sự mới mẻ cho mỗi khách hàng giao phó mái tóc cho mình.

Age: 26

Kang sin
Hoang Tung

Hoàng Tùng

Professional Hairstylist

Với 9 năm kinh nghiệm trong nghề, anh đã mang lại sự hài lòng về mái tóc cho rất nhiều khách hàng đến Salon. Tùng đã từng tốt nghiệp Học viện Vidal Sassoon tại Thượng Hải và nhiều khóa học khác về tóc, sự chuyên nghiệp và tận tâm với nghề luôn được anh đề cao.

Age: 25

Bảo Trâm

Professional Hairstylist

Một cô gái năng động và rất cá tính, với sự ham học hỏi của mình cô đã không ngừng trau dồi vốn kỹ năng trong nghề. Đồng thời cô cũng luôn năng nổ và nhiệt tình trong các công tác công đoàn của hệ thống Salon Thuý Hằng và các hoạt động xã hội khác.

new-team-member
Linh Seven

Linh Seven

Professional Hairstylist

Một chàng trai “lạnh” nhưng lại rất ấm áp. Với 7 năm kinh nghiệm trong nghề, gương mặt của anh đã trở nên rất quen thuộc đối với những khách hàng của salon Thuý Hằng bởi sự sáng tạo rất tinh tế và nhiệt tình của mình. Anh đã tham gia các khoá học nổi tiếng và giành được nhiều thành tích đáng kể.

Hương Zuly

Nail Care

Chuyên gia Nail của Salon… Với sự khéo léo và tỉ mỉ, Hương đã mang lại nhiều bộ Nail đáng nhớ cho khách hàng. Kỹ xảo đắp gell, đính đá, làm móng giả… rất chuyên nghiệp, đồng thời chị không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề để có thể mang lại 1 vẻ đẹp tuyệt đối nhất cho những vị khách của Salon Thuý Hằng.

hương zuly
đức hiếu - mỹ hạnh __

Đức Hiếu & Mỹ Hạnh

Professional Hairstylists

Cặp đôi hoàn hảo của Salon. Hai vợ chồng làm cùng một nơi, họ đã cùng nhau phấn đấu và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Tuy vậy, trong công việc họ giống như hai đồng nghiệp như bao người khác. Luôn góp ý kiến và chỉ ra những lỗi sai để cùng nhau sửa chữa. Do đó mà tay nghề của cặp đôi này đã không ngừng được nâng cao và họ đã giành được nhiều giải thưởng của các khoá học nổi tiếng của Goldwell, Rolland…

Minh Thu

Professional Hairstylist

Một cô gái trẻ và tài năng. Với chất giọng khéo léo nhẹ nhàng, cô luôn mang lại sự gần gũi đối với khách hàng. Với tay nghề nối, uốn, nhuộm của mình… Thu đã mang lại những mái tóc rất thời trang và tự nhiên cho những khách hàng của Salon. Để có được điều đó, cô đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề và rút ra cho mình những kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình làm việc.

minh thu
du phùng

Phùng Du

Professional Hairstylist

Với 6 năm kinh nghiệm trong nghề tóc và những kiến thức được học từ các lớp học chuyên nghiệp tại Hàn Quốc và Thượng Hải. Anh đã không ngừng nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng. Du luôn cởi mở, trao đổi kinh nghiệm trong nghề với các đồng nghiệp khách để cùng nhau đi lên, nhằm mang lại sự chuyên nghiệp, phát triển cho Salon Thuý Hằng.

Ngọc Quỳnh

Vice-Manager

Hiện cô đang là quản lý cơ sở 1 của hệ thống Salon Thuý Hằng tại 152E Triệu Việt Vương, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội. Không những am hiểu chuyên môn về tóc, Quỳnh còn là một người có khả năng điều hành và quản lý các công việc của Salon một cách rất xuất sắc mỗi khi sếp vắng mặt.

ngọc quỳnh
quảng trần

Quảng Trần

Professional Hairstylist

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, anh đã mang lại vẻ đẹp từ mái tóc cho nhiều khách hàng của Salon. Tham gia và hoàn thành rất xuất sắc nhiều khoá học về tóc của nhiều hãng nổi tiếng như BES, Goldwell… và các khoá học nước ngoài tại Hàn Quốc, Trung Quốc…